พาราโบลาโดม

กว่าจะมาเป็น...เฮียวัตรปังตอทอง


"...จำได้ว่าตอนเด็กๆ เวลาที่เราไปเที่ยวกับที่ครอบครัว สมัยนั้นเราจะนั่งรถไฟตลอด แล้วอาหารบนรถไฟที่ขาดไม่ได้ก็คือ "ข้าวเหนียวไก่ย่าง" หรือไม่ก็ "ข้าวเหนียวหมูห่อใบตอง" โดยเฉพาะข้าวเหนียวหมูนี่ พอเห็นทีไรเป็นต้องซื้อทานทุกที คือมันทานง่ายและสะดวก และที่สำคัญอิ่มท้อง  จากความชอบในตอนนั้น กลายมาเป็นธุรกิจเล็กๆ  ที่สร้างความสุขทุกครั้งที่ได้ทำข้าวเหนียวหมูให้ลูกค้าที่มีความชอบเหมือนกันได้ทาน..." 


 

 

 

ผ่านกรรมวิธีการผลิตเฉพาะตัว รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ 

สูตรการผลิตหมูหวานเฉพาะตัว มีระบบการผลิตที่มีความสะอาดและเป็นมาตรฐาน เฮียวัตรปังตอทองมีการปรับปรุงการผลิตโดยการเปลี่ยนจากการตากแดดเป็นการอบแห้งด้วยระบบอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบเรือนกระจก 

ระบบอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบเรือนกระจก

ระบบอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบเรือนกระจก หรือที่รู้จักกันโดยทั่วไปว่า "พาราโบล่าโดม" เป็นระบบที่ใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ในการอบแห้งผลิตภัณฑ์ พลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังสะอาดและไม่เสียค่าใช้จ่าย ช่วยลดการปนเปื้อน การรบกวนของแมลง และฝุ่นละออง เฮียวัตรปังตอทองได้ร่วมลงทุนติดตั้งระบบอบแห้งฯ กับกรมพลังงานทดแทนและอนุรักพลังงาน กระทรวงพลีงงาน ในปี 2559  เพื่อใช้ในการลดความชื้นของหมูแลพเนื้อหลังจากการหมัก ทดแทนการนำผลิตภัณฑ์ไปตากแดด 

การผลิตหมูหวานมีความสะอาดและวิธีการผลิตเป็นมาตรฐาน
Powered by MakeWebEasy.com